Workshop “Ứng dụng nhôm Kögen trong kiến trúc hiện đại” được tổ chức bởi CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KENWIN cùng Đơn vị Nhà phân phối nhôm Kögen tại Hải Phòng – Cảnh Trang, cùng sự góp mặt của các KTS đến từ Hội KTS Hải Phòng.

workshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đại

Kiến trúc hiện đại luôn đòi hỏi kiếm tìm những giải pháp không gian khác biệt, mang lại công năng và tính tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Đây cũng là một trong những thách thức không hề nhỏ đối các kiến trúc sư trên hành trình sáng tạo của mình. Thấu hiểu những điều đó, Kögen Aluminium System – Thương hiệu nhôm cao cấp cho ra đời những dòng sản phẩm nhôm khác biệt về thẩm mỹ, đột phá về công năng.

Workshop “ỨNG DỤNG NHÔM KÖGEN TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI”, vào 15h ngày 25/10/2022 tại Hải Phòng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho Kiến trúc sư, Chủ nhà, Đơn vị kinh doanh nhôm kính về sản phẩm nhôm cao cấp KÖGEN; Những quan điểm về thiết kế không gian trong kiến trúc hiện đại; Những giải pháp cửa mới lạ;… 

workshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đại

Tại buổi workshop, ông Hoàng Minh Thùy – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm Kenwin Group đã có những chia sẻ về mặt kỹ thuật đối với các sản phẩm nhôm kính trong kiến trúc hiện đại. 

Đặc biệt, workshop còn có sự góp mặt của Hiệp hội KTS Hải Phòng. Sự có mặt của các kiến trúc sư đóng góp góc nhìn đa chiều về thiết kế, kiến trúc hiện đại nói chung và những vấn đề thiết kế cửa nhôm kính nói riêng. Những chia sẻ này không chỉ hữu ích cho gia chủ, người dùng khi chọn lựa sản phẩm nhôm kính cho gia đình mà còn đặt ra định hướng quan trọng trong việc hoàn thiện sản phẩm nhôm hệ ở thị trường Việt Nam.

workshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đại

Bên cạnh đó, Ngô Long – CEO Kenwin Group đã chia sẻ tầm nhìn, định hướng phát triển của công ty trong giai đoạn tới, hướng đến chiến lược đi đầu trong việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu trong từng sản phẩm nhôm hệ.

Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kenwin Group xin gửi lời cảm ơn tới toàn thê Quý khách mời, Quý Nhà phân phối, Đại lý nhôm cùng Hiệp hội KTS Hải Phòng đã bớt chút thời gian tham dự cùng chúng tôi! Kenwin Group sẽ không ngừng nghiên cứu phát triển và lan tỏa những giải pháp nhôm kính khác biệt hơn nữa.

workshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đại workshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đạiworkshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đạiworkshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đạiworkshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đạiworkshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đại workshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đạiworkshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đại workshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đại workshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đại workshop ứng dụng nhôm kogen kiến trúc hiện đại


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KENWIN

Hotline: 1900 636189

Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 4, VG Building, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam: Số 3/8 Đường Lê Thị Riêng, Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.kenwingroup.com