GIỚI THIỆU VỀ MAXWNDOW – TRUNG TÂM SẢN XUẤT CỬA NHÔM KÖGEN TẠI NAM ĐỊNH

Tọa lạc tại mảnh đất nổi danh giàu bản sắc văn hóa dân tộc, Công ty TNHH MaxWindow là một trong những trung tâm sản xuất cửa nhôm cao cấp lớn nhất Nam Định. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất kinh doanh cửa nhôm kính, Công ty TNHH MaxWindow đã từng bước xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo dựng uy tín trên thị trường toàn quốc. Minh chứng là các dòng sản phẩm của MaxWindow đã đạt lọt vào Top 10 và đạt cúp thương hiệu vàng Việt Nam của chương trình hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022.

kenwin group hợp tác maxwindow

MaxWindow sở hữu quy mô nhà mày khép kín, hiện đại với tổng diện tích hơn 4000 mét vuông, bao gồm: Khối văn phòng, Nhà máy và trung tâm sản xuất; Showroom trưng bày sản phẩm. Một số dự án tầm cỡ có sự góp mặt của MaxWindow như: Dự án Cát Bà Amanita; Dự án Peace Hotel Hạ Long; Dự án Mikazuki Spa & Hotel resort Đà Nẵng;…

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN TRUNG TÂM SẢN XUẤT CỬA NHÔM KÖGEN TẠI NAM ĐỊNH

Vào ngày 07/09/2022, Kenwin Group đã thành công trong việc ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH MaxWindow, đánh dấu sự bắt đầu cho một giai đoạn hợp tác toàn diện đầy triển vọng. Theo thỏa thuận này, MaxWindow sẽ trở thành trung tâm sản xuất chính thức cho sản phẩm nhôm của Kögen tại khu vực Nam Định. Đây là một phần quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường của Kögen, với mục tiêu chinh phục toàn bộ thị trường nhôm kính trên cả nước.

kenwin group hợp tác maxwindow

Trong buổi lễ ký kết, Ông Đào Ngọc Bình – Giám Đốc Công ty TNHH MaxWindow đã bày tỏ sự đánh giá cao về những giải pháp và sản phẩm mới mẻ mà nhôm Kögen mang lại. Các sản phẩm này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại sự tiện ích và công năng sử dụng đỉnh cao, đánh bại nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hiện tại, việc chuyển giao kỹ thuật và công nghệ đang được triển khai một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng rằng, trong tương lai, sự hợp tác toàn diện giữa Kenwin Group và MaxWindow sẽ tiếp tục phát triển và mang về nhiều thành tựu xuất sắc và kết quả tích cực trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm nhôm kính.

kenwin group hợp tác maxwindow kenwin group hợp tác maxwindow kenwin group hợp tác maxwindow kenwin group hợp tác maxwindow kenwin group hợp tác maxwindowkenwin group hợp tác maxwindow kenwin group hợp tác maxwindow


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KENWIN

Hotline: 1900 636189

Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 4, VG Building, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam: Số 3/8 Đường Lê Thị Riêng, Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.kenwingroup.com