Vào ngày 14/06/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kenwin đã tổ chức buổi Workshop “Chia sẻ kỹ thuật nhôm Kenwin 55S” tại Vĩnh Phúc nhằm tạo ra cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức và tăng cường sự kết nối với các đại lý nhôm. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm lớn và tạo ra cơ hội quý báu để các đại lý và đối tác trong ngành chia sẻ kinh nghiệm và hiểu rõ hơn về sản phẩm nhôm Kenwin 55S.

Những chia sẻ kỹ thuật tại Workshop

Trong buổi Workshop lần này, ông Hoàng Minh Thùy, Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, đã là diễn giả chính. Ông Thùy đã chia sẻ những chi tiết về công nghệ và kỹ thuật lắp đặt nhôm Kenwin 55S. Bằng cách làm điều này, ông giúp các đại lý và đối tác hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách thức áp dụng nó trong các dự án xây dựng và thiết kế.

Buổi chia sẻ kỹ thuật này đã giúp thúc đẩy sự hiểu biết và khả năng ứng dụng của các đại lý về sản phẩm Nhôm Kenwin 55S, đồng thời mở ra cơ hội cho cuộc trao đổi ý kiến và thảo luận, tạo sự tương tác giữa những người chuyên nghiệp trong ngành.

workshop nhôm kenwin 55s vĩnh phúc

Chi tiết dòng sản phẩm nhôm Kenwin 55s

Nhôm Kenwin 55s hệ mở quay

Profile nhôm Kenwin 55s được chế tác từ hợp kim nhôm 6063-T5 có độ cứng vững và có khả năng chịu lực tốt.

Thiết kế theo ngôn ngữ tối giản, các thanh nhôm đồng phẳng tạo nên vẻ đẹp gọn gàng, hiện đại. Màu sơn Ghi ánh kim sang trọng và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến. 

Kết cấu đa khoang gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Gia chủ có thể lựa chọn kết hợp cùng các loại kính hộp tạo nên bộ cửa đẩy khả năng cách âm, cách nhiệt lên tuyệt đối. Điều này giúp tạo ra một không gian yên tĩnh và thoải mái bên trong căn nhà của bạn.

Hệ cửa mở quay nhôm Kenwin 55s tích hợp với phụ kiện cửa nhôm rãnh K như Kinlong,… 

Không yêu cầu máy móc, vật tư hay thiết bị gia công phức tạp. Điều này làm cho khâu sản xuất và bảo hành nhôm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

workshop nhôm kenwin 55s vĩnh phúc

Nhôm Kenwin 55s hệ mở trượt

Cửa trượt thường bị thấm nước vào nhà mỗi khi trời mưa? Nhôm Kenwin 55s – Giải pháp ngăn nước tối ưu dành cho hệ cửa mở trượt.

Kín khít hơn, ngăn nước tốt hơn nhờ có thêm ốp chống nước. Ốp chống nước được thiết kế ở khung cửa có tác dụng tăng tính thẩm mỹ và ngăn nước mưa vào nhà khi trời mưa.

Vận hành trơn tru và chắc chắn cả trong điều kiện thời tiện gió bão nhờ hệ thống bánh xe chống rung lắc kép – cả trên và dưới. Cửa trượt Kenwin 55s vững vàng, chắc chắn, 

Vật liệu gioăng cao su EPDM có tính đàn hồi tốt. Kết hợp cùng hệ thống phớt lông đem lại tính kín khít cao cho bộ cửa. Nhờ đó, Khả năng kín gió, kín nước được đẩy lên tuyệt đối. 

Các sự kiện chia sẻ kiến thức như vậy sẽ giúp lan tỏa giải pháp và sản phẩm Nhôm Kenwin 55S đến với nhiều khách hàng và thị trường rộng lớn hơn. Điều này sẽ xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển và hợp tác tốt đẹp giữa Công ty và các đại lý nhôm trong tương lai.

Sự thành công của sự kiện này sẽ là động lực để công ty tiếp tục tổ chức nhiều buổi chia sẻ khác, giúp lan tỏa giải pháp và sản phẩm nhôm Kenwin 55s đến với nhiều khách hàng và thị trường rộng lớn hơn, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển và hợp tác tốt đẹp giữa Công ty và các đại lý nhôm sau này.

workshop nhôm kenwin 55s vĩnh phúc workshop nhôm kenwin 55s vĩnh phúc


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KENWIN

Hotline: 1900 636189

Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 4, VG Building, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam: Số 3/8 Đường Lê Thị Riêng, Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.kenwingroup.com