Trưng bày & Lễ ra mắt Chi hội cửa TP. Hồ Chí Minh là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm nhiều nhà phân phối, đại lý và các đơn vị thương mại ngành nhôm kính. Kenwin Group tự hào góp mặt trong sự kiện trọng đại này với vai trò nhà tài trợ vàng.

kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm

TRIỂN LÃM VÀ LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA TP.HỒ CHÍ MINH

Triển lãm và Lễ ra mắt Chi hội Ngành Cửa TP. Hồ Chí Minh vừa diễn ra thành công trong hai ngày 18 và 19/5/2024 tại Trung tâm Triển lãm Sky Expo – Công viên phần mềm Quang Trung. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 53 doanh nghiệp ngành cửa trên cả nước, cùng đông đảo khách tham quan quan tâm.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự ra mắt chính thức của Chi hội Ngành Cửa TP. Hồ Chí Minh (SaDoor) – tổ chức xã hội, nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và thương mại liên quan đến cửa tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Mục tiêu của SaDoor:

  • Tập hợp, đoàn kết hội viên hoạt động thường xuyên, không vụ lợi.
  • Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, của cộng đồng.
  • Phát triển ngành cửa TP. Hồ Chí Minh ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm và Lễ ra mắt Hội ngành cửa TP.Hồ Chí Minh là dịp để các doanh nghiệp ngành cửa giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới; đồng thời kết nối giao thương, hợp tác và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Sự kiện cũng bao gồm các hội thảo chuyên đề về các chủ đề nóng hổi của ngành cửa như: xu hướng phát triển ngành cửa, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, quản lý chất lượng, xây dựng thương hiệu,…

Triển lãm và Lễ ra mắt Hội ngành cửa TP Hồ Chí Minh được đánh giá là thành công tốt đẹp, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành cửa TP. Hồ Chí Minh nói riêng và ngành xây dựng Việt Nam nói chung.

GIAN HÀNG TRIỂN LÃM ẤN TƯỢNG CỦA KENWIN GROUP

Với vai trò là Nhà Tài Trợ Vàng, đây là một dịp quan trọng để Kenwin Group gặp gỡ, giao lưu Quý nhà phân phối, Quý đối tác và các doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành nhôm kính. Kenwin Group, nhà cung cấp giải pháp nhôm hệ hàng đầu Việt Nam, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Triển lãm và Lễ ra mắt Chi hội Ngành Cửa TP. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 18 đến 19/5/2024.

Sự kiện đánh dấu sự ra mắt chính thức của Chi hội Ngành Cửa TP. Hồ Chí Minh (SaDoor), đồng thời là dịp để các doanh nghiệp ngành cửa giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới và kết nối giao thương. Kenwin Group đã tận dụng triệt để cơ hội này để giới thiệu những dòng sản phẩm nhôm hệ mới nhất với giải pháp công năng khác biệt, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm

Điểm nhấn của gian hàng Kenwin Group tại triển lãm

Giới thiệu dòng nhôm hệ mới nhất

  • Kenwin Anodized ED: Mang đến bề mặt nhôm tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội.
  • Hệ nhôm Kögen Aluminium System: Cung cấp giải pháp công năng khác biệt, tối ưu hóa không gian và nâng tầm đẳng cấp cho công trình.

Công nghệ hiện đại: Áp dụng các công nghệ tự động tiên tiến nhất cho cửa nhôm hiện đại, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả cao trong sản xuất.

Minigame và quà tặng hấp dẫn: Tạo không khí sôi nổi và thu hút khách tham quan với các minigame thú vị và quà tặng hấp dẫn.

Sự tham gia của Kenwin Group tại Triển lãm và Lễ ra mắt SaDoor đã khẳng định vị thế hàng đầu của doanh nghiệp trong ngành nhôm kính Việt Nam. Kenwin Group luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của Kenwin Group tại triển lãm

kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcmkenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm kenwin group tham gia triển lãm chi hội cửa tp hcm


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KENWIN

Hotline: 1900 636189

Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 4, VG Building, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhánh Miền Nam: Số 3/8 Đường Lê Thị Riêng, Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.kenwingroup.com