TÌM HIỂU VỀ SƠN TĨNH ĐIỆN TIGER

14:11 24-07-2018

TIGER Drylac® là hãng sơn cao cấp đến từ Cộng hòa Áo. Hiện tại Kenwin Aluminium đang sử dụng sơn tĩnh điện Tiger dạng bột cho các dòng sản phẩm của mình.

1. Ưu điểm của Sơn Tiger
- Đối với các kiến trúc sư và các nhà quản lý xây dựng, Tiger mang đến dòng sơn tĩnh điện dạng bột với sự lựa chọn đa dạng về màu sắc, bề mặt, metallic (nhũ kim), và các hiệu ứng đặc biệt khác. Ngoài ra, hệ thống sơn bột còn đáp ứng được các chức năng bảo vệ chống gỉ cao, chống bong tróc, chống graffiti (vẽ bậy).
- Với tiêu chuẩn chất lượng là một điều kiện tiên quyết, và sự tuân thủ các phương pháp kiểm nghiệm quốc tế được công nhận như AAMA, TIGER đã được cấp giấy chứng nhận như GSB và QUALICOAT.

  • Không dung môi
  • Sử dụng hầu như 100% sơn
  • Dễ ứng dụng và thân thiện môi trường
  • Trang trí và bảo vệ với nhiều màu sắc và hiệu ứng khác nhau

sơn tiger trong làm nhôm kenwin 1

sơn tiger trong làm nhôm kenwin 2

sơn tiger trong làm nhôm kenwin 3

2. Quy trình sản xuất Sơn Tiger và ứng dụng trong sản xuất nhôm thanh KENWIN.
- Sơn bột TIGER Drylac® là chất phủ không có dung môi, được làm từ hệ thống nhựa tổng hợp khác nhau, bột màu và phụ gia đặc biệt để cho ra một bề mặt hoàn thiện với chất lượng cao. Các nguyên liệu cơ bản của sơn bột được chế biến thành dạng bột mịn thông qua 3 bước chính của quá trình sản xuất: trộn, đùn và nghiền.
- Khác với sơn nước, sơn bột không chứa dung môi. Sơn bột được phun và bám lên thanh nhôm bằng các thiết bị phun tĩnh điện kỹ thuật corona hoặc tribo (ma sát). Trong quá trình sấy tiếp theo, sơn bột nóng chảy và liên kết hóa học được hình thành trên sản phẩm được phủ ở nhiệt độ 160°C đến 200°C.


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và chính sách hợp tác phân phối

CÔNG TY CỔ PHẦN KENWIN

Địa chỉ: Tầng 4, VG Building, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài CSKH: 1900 636189