Sắp ra mắt nhôm KENWIN màu NÂU KIM SA màu Hot và Chất

03:14 16-06-2018
Mỗi góc nhìn là những màu sắc khác nhau đến lạ kỳ, tất cả chỉ thể hiện trên 1 tông màu "GHI ÁNH KIM, CHO PHÉP ĐỔI MÀU THEO ĐIỀU KIỆN ÁNH SÁNG'.

nhôm kenwin màu ghi ánh kim

Nhôm KENWIN màu ghi ánh kim


8 tháng nghiên cứu, 12 tháng có mặt trên thị trường. 20 tháng hình thành và phát triển tạo nên xu hướng màu ghi ánh kim cho 2018.
2017 khi chúng tôi phát triển có người chê bai, có người chỉ trích, nào là mầu này thì ai dùng, bọn này ngu sao không làm mầu nâu...Tất cả đều có nguyên do, không phải tự nhiên mà chúng tôi lại ra mầu như vậy, chúng tôi đi ngược lại suy nghĩ của số đông, đó là muốn tạo nên sự khác biệt cả về Chất và Lượng. Thử ngó qua trên thị trường, có bao nhiêu đơn vị làm độ cứng nhôm T6 và dùng sơn Tiger, chắc rất ít, hoặc không có. 
Tiếp đến hệ vát cạnh sao không làm ke nhảy mà lại làm ép góc, làm ke nhảy mới bán được nhiều ..... chắc không ít người bảo chúng tôi điên, bởi họ có suy nghỉ đi buôn thì cần gì thương hiệu, cần gì chất lượng, hớt váng đủ rồi lượn. 
Chúng tôi thì khác, chúng tôi làm KINH DOANH nên rất quan tâm đến thương hiệu và chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nên câu chuyện đi buôn và làm kinh doanh nó hoàn toàn khác nhau.

Và rồi không cưỡng lại được xu hướng những lời chỉ chích ngày đó, những lời chê bai lúc bấy giờ ... một vài đơn vị bắt đầu ngu theo Kenwin, ra màu sơn sao cho giống. Với triết lý chất lượng rẻ nhất có thể, thì lấy đâu ra mác nhôm T6 hay sơn Tiger.

Có nhiều anh em thắc vì sao Kenwin không ra mầu Nâu ngay từ đầu mà lại ra Mầu Ghi Ánh Kim; “Đơn Giản Vì Tôi Thích Mạo Hiểm Cho Sự Khác Biệt Của Mình” Rất thú vị bạn cứ thử sẽ biết nó tuyệt như nào.

Để tạo ra một món ăn ngon chúng tôi phải làm việc và sáng tạo không ngừng, với mong muốn đem đến một sản phẩm khác biệt, đẹp thẩm mỹ cũng như chất lượng cho khách hàng và đối tác. Không phụ lòng mong đợi của mọi người Kenwin sẽ ra mắt sản phẩm tiếp theo với phong cách mới với màu sắc mới " NÂU KIM SA " Hơn một tuần nữa là mầu Nâu Kim Sa sẽ cập bến, Một Thiết kế mới, một sản phẩm mới, một phân khúc mới khác biệt và "CHẤT" sẽ là màu "HOT" cho hè 2018 và những năm tiếp theo.

Cảm ơn chân thành đến ace sản xuất đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi, cảm ơn hệ thống phân phối trên toàn quốc, cảm ơn các bạn đồng nghiệp, đã tạo niềm tin cho anh em Kenwin trong thời gian qua.

Liên hệ làm Đại Lý & Nhà Phân Phối Độc Quyền 1900636189.