Nhôm Kenwin Nâu Kim Sa

03:40 07-07-2018

Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa trong bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2000 đưa ra định nghĩa “chất lượng là khả năng của tập hợp các đặc tính của một sản phẩm, hệ thống hay quá trình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Về thực chất khái niệm này phản ánh sự kết hợp giữa các đặc tính vật lý của sản phẩm với sự thỏa mãn những nhu cầu bộc lộ và tiềm ẩn của khách hàng.
Với tiêu chí chất & lượng Kenwin đã khẳng định vị thế sản phẩm nhôm kenwin 6063 T6 tinh tế và khác biệt.

Chất lượng trong kinh doanh, kỹ thuật và sản xuất là một giải thích mang tính thực dụng như ưu ái một điều gì đó; nó cũng được định nghĩa như là "sự thích hợp cho mục đích nào đó". Chất lượng là một sự cảm nhận, điều kiện và thuộc tính chủ quan và có thể được hiểu khác nhau bởi nhiều người khác nhau. Người tiêu dùng quan tâm đến "đặc tả chất lượng" của sản phẩm/dịch vụ; hay mức độ mà sản phẩm/dịch vụ đó đáp ứng nhu cầu thử nghiệm. Nhân viên hỗ trợ có thể đo lường chất lượng ở mức độ một sản phẩm có độ tin cậy, khả năng duy trì hoặc tính bền vững.

Những khía cạnh về chất lượng trong bối cảnh thương mại:

  • Sản xuất Kiểm tra
  • Kiểm soát chất lượng
  • Quản lý chất lượng
  • Đảm bảo chất lượng

Chỉ có thể là nhôm Kenwin.

  1. Ghi xám, ghi đậm, ghi nhạt, ghi ... Kenwin chỉ có "Ghi Ánh Kim" cho phép đổi màu theo điều kiện ánh sáng.
  2. Màu gỗ hương, màu gỗ cánh gián, màu gỗ lim, màu gỗ ... Kenwin chỉ có "Kenwin vân gỗ - Thật Như Gỗ" không bóng bẩy, không chói loá vân sần giúp cho việc khúc xạ ánh sáng tốt hơn. Nhìn mọi hướng vẫn là gỗ.
  3. Nâu caffe, nâu cát cháy, nâu sần, nâu ... Kenwin chỉ có "Nâu Kim Sa" nhìn thì sần sờ thì mịn.

Sau bao ngày chờ đợi, nay đã có thêm màu Nâu Kim Sa góp mặt vào bộ sưu tập màu sắc "CHẤT" và "KHÁC BIỆT" của nhôm KENWIN.

nhôm kenwin nâu kim sa đẹp

nhôm kenwin nâu kim sa đẹp 1

Liên hệ làm Đại Lý & Nhà Phân Phối Độc Quyền:

Tổng đài CSKH 1900636189