Lễ khai trương NPP nhôm KENWIN Công Hằng tại Hải Dương

03:17 08-06-2018

"Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt", vùng văn hoá và văn hiến tâm linh chính của cả nước, là nơi sinh ra và gắn liền với tên tuổi của nhiều anh Hùng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới như: Trần Hưng Đạo, Chu Văn An, Nguyễn Trãi, Mạc Đĩnh Chi, Đại Danh Y Tuệ Tĩnh...! 
Chính thức có mặt tại Hải Dương bằng buổi lễ ra mắt thành công tốt đẹp.
Thay mặt công ty cổ phần kenwin và nhà phân phối Công Hằng xin cảm ơn tất cả anh em trong nghành cửa đã đến tham dự buổi ra mắt nhà phân phối kenwin và rất mong được sự ủng hộ của toàn thể anh em đối tác trong thời gian tới. 
Trân trọng!"

CEO Kenwin. Ngô Long

Sau thời gian tìm hiểu thông tin, trao đổi, thống nhất kế hoạch, chiến lược phát triển, NPP CÔNG HẰNG chính thức trở thành Nhà phân phối khu vực Hải Dương của KENWIN aluminium. Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi lại tại lễ khai trương đáng nhớ:

lễ khai trương npp nhôm kenwin tại cẩm giàng hải dương

Trên chặng đường xây dựng thương hiệu, KENWIN thực hiện sứ mệnh kiến tạo các sản phẩm phù hợp với xu thế và mang đến giải pháp hoàn thiện về các thiết kế cửa có tính ứng dụng cao, hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, mở rộng không gian sống và tô điểm cho những ngôi nhà thêm hiện đại, sang trọng.

lễ khai trương npp nhôm kenwin tại cẩm giàng hải dương 1

KENWIN cùng NPP Công Hằng cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, "CHẤT" nhất. Sự hợp tác này sẽ tạo nguồn cung Nhôm KENWIN chính hãng, ổn định và kịp thời, đáp ứng cho nhu cầu phát triển ngày càng cao của thị trường Hải Dương nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

lễ khai trương npp nhôm kenwin tại cẩm giàng hải dương 4

lễ khai trương npp nhôm kenwin tại cẩm giàng hải dương 2

lễ khai trương npp nhôm kenwin tại cẩm giàng hải dương 3

 5

 lễ khai trương nhà phân phối nhôm kenwin tại cẩm giàng hải dương

Vui lòng xem thêm nhiều hình ảnh, video đáng nhớ trong buổi khai trương NPP nhôm KENWIN - Nhà Phân Phối CÔNG HẰNG tại:

Album NPP nhôm KENWIN tại Hải Dương - Facebook CEO Ngô Long

Video tại Fanpage Kenwin Aluminium